Chọn nội thất gì cho người Mệnh Thủy?

Nội thất không chỉ phải đẹp mà còn phải mang nhiều may mắn đến cho gia chủ? Nếu là người mệnh Thủy bạn có thể chọn sofa màu trắng thuộc hành Kim. Chuyên mục phong thủy hôm nay, Tân Á sẽ giải đáp thắc mắc cho các gia chủ mệnh Thủy. Nên hay không nên chọn nội thất gì cho người mệnh Thủy? Chọn nội thất nào để phú quý, giàu sang cho gia chủ? Các hướng đặt nội thất,… Nào cùng Nội thất Tân Á tìm hiểu nhé!

Màu sắc nội thất cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tượng trưng cho nước nên họ mang tính cách hiền hòa. Sự sâu sắc dịu dàng, chân thành khiến những người mang mệnh này giỏi giao tiếp, khéo léo. Sức mạnh của họ là rất lớn nhưng nhiều khi ta không thể thấy điều đó. Bạn có thể thấy nước khi tích cực rất hiền hòa, nhưng khi nổi giận họ sẽ phá hủy mọi thứ. Tính cách của họ dễ thay đổi nhưng nếu kiên trì họ sẽ rất thành công và thành công vững vàng.

Sofa vải góc L giá rẻ
Sofa màu xám tuyệt đẹp hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Hai màu nên chọn cho nội thất nhà bạn

Các màu nội thất tương theo hệ màu tương sinh của mệnh Thủy được cho là mang nhiều vận may đến cho gia chủ.

Dựa vào đấy ta có thể luận ra màu đen chính là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy sử dụng màu này sẽ đẩy mạnh sự quyết liệt, dũng cảm, mạnh mẽ của mình.

Ngoài ra với các màu trong hệ Kim như: Trắng, Bạc, Vàng Kim là các màu mà bạn không nên bỏ qua. Trong quy luật phong thủy Kim sinh Thủy nên các dạng màu như thế này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Tuyệt đối đừng chọn nội thất các màu này cho người mệnh Thủy

Chuyện bạn đã biết rằng Hỏa và Thủy là hai mệnh tương khắc. Vậy nên, người mệnh thủy sẽ không hợp sắc đỏ, tím, cam tượng trưng cho mệnh hỏa. 

Các màu vàng, nâu,… đại diện cho yếu tố Thổ. Thổ giữ nước trong bản thân mình điều này sẽ được luận như sau. Các vật dụng, nội thất mang màu của thổ sẽ chế ngự hết các may mắn trong nhà của bạn. Đặc biệt là các sản phẩm nội thất hút vượng như sofa, bàn ghế phòng khách. Vì thế cho nên, tuyệt đối đừng chọn nội thất có gam màu chủ đạo là các màu này cho gia chủ mệnh Thủy.

Theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc là Tốt. Tuy nhiên, Mộc (cây cối) lại hút hết dinh dưỡng của Thủy (nước) để phát triển. Vậy nên các màu tượng trưng cho Mộc là xanh lá thì người mệnh Thủy không thích hợp sử dụng. Nếu bạn sử dụng nhiều các trang bị nội thất mang nhiều màu xanh lá thì chúng sẽ khiến người mệnh Thủy tiêu hao năng lượng. Chúng chính là vật cản trên con đường thành công của người mệnh Thủy.

Hướng đặt nội thất cho người mệnh Thủy

Luận về Hướng cho người mệnh Thủy rất đa dạng. Nhìn chung người mệnh Thủy:

Nên sử dụng các hướng: hướng chính Tây, hướng chính Bắc, hướng Chính Nam

Hướng chính Tây là các hướng thuộc hành Kim. Nếu đặt nội thất hút vượng hướng này sẽ vô cùng tốt cho gia chủ. Chúng tác động trực tiếp đến gia chủ giúp gia chủ gặp được nhiều điềm lành. Từ phúc đức, tài lộc, sức khỏe,… cứ gọi là ùn ùn kéo đến cho người mệnh Thủy.

Hướng Bắc chính là hướng phù hợp với ngũ hành của người mệnh Thủy. Nước thêm nước tạo nên sức mạnh lớn. Đặt các nội thất phong thủy ở hướng này sẽ giúp con đường thành công của gia chủ tốt hơn. Hướng này đặc biệt hỗ trợ cho con đường công danh của gia chủ.

Hướng chính Nam hướng đại diện cho mệnh Hỏa. Điều này nghe có vẻ sai đối với luận ngũ hành. Nhưng xét về mặt phong thủy suy rộng ra ta sẽ thấy hướng chính Nam vô cùng tốt cho người mệnh Thủy. Như bạn đã biết người mệnh Thủy là nước rất mềm yếu, nhu mì,… vì vậy rất khó để thành công. Khi đặt các đồ vật phong thủy nói chung và các nội thất phong thủy nói riêng vô hình chung sẽ giúp gia chủ người mệnh Thủy tăng thêm sức mạnh. Những đồ vật này sẽ khiến bạn tăng những quyết tâm đối phó với các gian truân cực khổ trong cuộc sống, tạo được nền tảng để phát triển về sau.

Tuy vậy, vì mang yếu tố song hành nên gia chủ mệnh Thủy cần phải suy nghĩ cẩn trọng khi chọn hướng này.

Hướng đặt nội thất cũng vô cùng quan trọng trong nội thất phong thủy

Không nên sử dụng các hướng: Hướng chính Đông

Người mệnh Thủy là người đặc biệt không nên suy luận theo luật ngũ hành dương đơn thuần. Tượng trưng cho Mộc là hướng chính Đông. Hướng này Nội thất Tân Á cho rằng không tốt cho bạn. Thứ nhất Thủy sinh Mộc nên Mộc vượng Thủy tàn. Thứ hai Mộc mạnh khiến Thủy bị động dù cho có làm ăn vất vả cũng không dư.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh các hướng như Đông Bắc, Tây Nam là hướng của mệnh Mộc. Hướng này tuy khắc nhưng không quá xấu. Nó sẽ khiến người mệnh Thủy bị nhốt lại. Khó có cơ hội để chuyển mình phát triển, giải phóng được năng lực tiềm tàng.

Một số mẫu sản phẩm nội thất phong thủy cho người mệnh Thủy

Trung tâm Nội thất Tân Á là một trong những trung tâm nội thất uy tín cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc mua hàng online được xem trước, kiểm tra và bảo hành chất lượng lâu dài. Ngoài ra đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất nếu bạn đang đắn đo chọn nội thất phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

Bạn có thể xem một số khuyến mãi tại đây: Nội thất Tân Á

Tóm lại, nếu bạn là người mệnh Thủy có ý định mua nội thất phù hợp với mình hãy nên cân nhắc những lưu ý phong thủy trên mà Tân Á đã liệt kê ra cho bạn nhé! Chúc bạn tìm được nội thất phù hợp cho gia đình của mình. 

Trả lời

Hệ Thống 5 Showroom Tân Á

SHOWROOM TP.HCM

1060 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Gần ngã tư Quang Trung và Phan Huy Ích 300m, hướng lên Mercedes.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Tại ngã ba lớn, đối diện công viên Thanh Lễ, gần đại học Bình Dương.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM CẦN THƠ

184 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

(Cửa hàng cách ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh 80m, hướng cái Răng.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM BÌNH PHƯỚC

629 QL14, Phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

(Gần chợ Đồng Xoài và vòng xoay Đồng Xoài.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM ĐỒNG NAI

275 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

(Đối Diện UBND Phường Tân Hiệp.)

mũi tênXem Chỉ Đường