Những lưu ý khi mua bàn ghế ăn cho gia đình

bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu đài loan BA-02

Lên ý tưởng trang trí cho gian bếp gia đình hiện đại bằng những lưu ý khi mua bàn ăn cho gia đình. Mời bạn cùng tham khảo những lưu ý khi mua nội thất bàn ăn từ bài viết của Nội thất Tân Á nhé!

Mua bàn ăn gia đình lớn hơn bạn cần hằng ngày

Lưu ý khi mua bàn ăn cho gia đình

Thông thường mọi người thường đến cửa hàng và chọn bàn ăn vừa khít với số thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn nên chọn bàn ăn có kích thước và chỗ ngồi lớn hơn một tý để dự trù có khách đến thăm nhà. Điều này rất quan trọng. Một vị trí ngồi thoải mái cho các vị khách sẽ thể hiện thái độ tôn trọng của bạn dành cho họ.

Xác định trước vị trí đặt bàn ăn

Lưu ý khi mua bàn ăn cho gia đình

Đo đạc trước vị trí đặt bàn ăn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa kích thước. Bạn nên lưu ý sắp xếp để vị trí ra vào được thoải mái. Hạn chế vướng víu khi đi lại.

Bàn ăn tròn cho không gian bếp mở rộng

lưu ý khi mua bàn ăn cho gia đình

Đối với những không gian chật hẹp hoặc nhà bếp nhỏ. Chọn mẫu bàn ghế ăn tròn sẽ giúp bạn mở rộng không gian hơn.

Chọn bàn mặt kính cho gian bếp tối màu

Đối với những không gian phòng ăn tối màu. Các bạn nên ưu tiên chọn bàn ăn mặt kính trong. Điều này giúp mở rộng không gian và tạo ánh sáng cho căn phòng. Lưu ý thường xuyên lau bàn bằng nước lau kính để giữ được độ sáng bóng của kính nhé!

Bàn ăn góp phần làm không gian sống của bạn thêm tiện nghi và sang trọng. Bằng những lưu ý khi mua bàn ăn cho gia đình. Tin chắc, bạn đã tự tin để chọn được mẫu bàn ăn đẹp phù hợp với gia đình mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm nội thất bàn ăn giảm 50% trong dịp cuối năm tại Trung tâm Nội thất Tân Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *