Mẫu ghế sofa chữ I nào cho phòng khách nhỏ đẹp hot nhất 2020?

Sofa chữ I hay còn được gọi là sofa băng, là dòng sofa thích hợp nhất cho các phòng khách nhỏ và đẹp. Và các mẫu ghế sofa chữ I nào cho phòng khách nhỏ đẹp hot nhất 2020 này? Hãy cùng trung tâm nội thất tìm kiếm và chọn về những mẫu sofa đẹp chất lượng nhất cho phòng khách nhỏ nhé. 

Mẫu ghế sofa chữ I cho phòng khách nhỏ xu hướng của 2020

Trong cuộc sống hiện đại các ngôi nhà có diện tích nhỏ được xây dựng nhiều. Điển hình như các phòng khách trong căn hộ, chung cư nhỏ. Vì vậy nhu cầu chọn mua sofa thích hợp cho các dạng phòng này rất phổ biến. Trong các dòng sofa đang cạnh tranh ở không gian phòng khách nhỏ hẹp thì nổi bật lên có sofa chữ I. 

Ưu điểm dẫn đầu xu thế:

Sofa chữ I có kích thước nhỏ gọn đơn giản có thể dễ dàng xuất hiện trong không gian nhỏ. Nó khiến không gian không bị choáng quá nhiều diện tích. Nếu biết cách phối hợp một chút lại khiến không gian thêm rộng hơn.

Điểm đặc biệt nữa khi nó dẫn đầu xu thế sofa trong 2020 là cân nặng. Rất nhiều quý gia chủ yêu thích sự đổi mới. Việc các dòng sofa này tương đối nhẹ sẽ giúp cho việc thay đổi trở nên dễ dàng hơn.
Sofa băng là sự kết hợp giữa sofa góc và sofa đơn, giúp lực ngồi được phân tán đều. Việc này rất có ích cho không gian phòng khách cũng như độ bền của sản phẩm.

Nó có nguồn đa dạng vô tận các vật liệu, màu sắc, hoa văn trang trí,…

20+ mẫu ghế sofa chữ I cho phòng khách nhỏ đẹp hót 2020. 

Để dễ hình dung hơn Tân Á xin phép được chia ra làm hai dòng sofa chữ I chính. Đó là dòng sofa chữ I nhập khẩu và sofa chữ I Việt Nam. 

Ghế Sofa chữ I Nhập khẩu

Các dòng sofa chữ I nhập khẩu đại đa số là các dạng sofa có bộ. Tức là gồm sofa chữ I và sofa đơn (Các ghế đơn). Và chất liệu chủ yếu được sử dụng là Da và vải cao cấp. 

Sofa tân cổ điển nhập khẩu
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn tân cổ điển- Mẫu 1
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn tân cổ điển
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn tân cổ điển – Mẫu 2

 

Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn da hiện đại - Mẫu 2
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn da hiện đại – Mẫu 1
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn da hiện đại - Mẫu 2
Bộ sofa văng (Chữ I) kết hợp sofa đơn da hiện đại – Mẫu 2

Sofa chữ I Việt Nam

Ở đại đa số các mẫu này được làm theo yêu cầu của khách hàng. Từ màu sắc kích thước, hoa văn quý gia chủ đều có thể chủ động lựa chọn để đặt làm.

 Mẫu ghế sofa chữ i nhỏ đẹp cho phòng khách nhỏ
Mẫu sofa chữ I – Mẫu 1
 Mẫu ghế sofa chữ i nhỏ đẹp cho phòng khách
Mẫu sofa chữ I – Mẫu 2
 Mẫu ghế sofa chữ i nhỏ đẹp cho phòng khách
Mẫu sofa chữ I – Mẫu 3
 Mẫu ghế sofa chữ i nhỏ đẹp cho phòng khách
Mẫu sofa chữ i – Mẫu 4
Bộ bàn ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu
Mẫu sofa chữ i – Mẫu 5

Hãy click vào tiêu đề để xem thêm các mẫu sản phẩm khác. 

Một loại biến thể của sofa chữ I là sofa giường. 

Với ưu điểm thông minh kết hợp của sofa chữ I và chiếc giường ngủ của bạn. Không cần lo lắng nơi ngả lưng khi mệt mỏi vừa là giường vừa là ghế. 

Một loại biến thể của sofa chữ I là sofa giường. 
Sofa giường (Sofa chữ I) – Mẫu 1
Một loại biến thể của sofa chữ I là sofa giường. 
Sofa giường (Sofa chữ I) – Mẫu 2
Sofa giường (Sofa chữ I) - Mẫu 3
Sofa giường (Sofa chữ I) – Mẫu 3
Sofa giường - Mẫu 4
Sofa giường – Mẫu 4
Sofa giường - Mẫu 5
Sofa giường Đẹp – Mẫu 5

Hướng dẫn bố trí sắp xếp phòng khách nhỏ cho sofa chữ I đơn giản. 

Thực ra để sắp xếp sofa chữ I cho phòng khách nhỏ rất đơn giản. Nếu bạn không thích cũng có thể dễ dàng thay đổi cũng như xoay chuyển góc.
Vì các dạng sofa chữ I thường có yếu tố cấu tạo đơn giản nên cần sử dụng một vài phụ kiện làm đẹp cho nó. Từ các phụ kiện ấy sẽ hình thành nên phong cách cá tính cho cả căn phòng khách nhỏ của bạn đấy.

Dựa theo phong cách chính của sofa chữ I bạn chọn để trang trí

Như đã giới thiệu một vài mẫu phía trên thì có rất nhiều sofa chữ I đã thể hiện được chính phong cách riêng của nó. Rõ ràng từ các phong cách tân cổ điển châu Âu. Hay các phong cách của xưa của những năm 80 của thế kỉ XIX, XX. Với những dòng sofa này hãy sử dụng các vật trang trí không quá nổi bật để làm tôn lên nét đẹp ấy.

Cũng có thể sử dụng thêm các phụ kiện như đèn, tranh ảnh phù hợp cho từng phong cách.

Phong cách trang trí phòng khách mới lạ với sofa chữ I

Ghế sofa chữ I phong cách Bohemian: 

Đây là dạng phong cách được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng chọn lựa. Sử dụng các gối màu sắc đặt trên chiếc ghế của bạn. Vải mềm nhẹ phóng khoáng vắt tùy ý hoặc trải trên lưng ghế. Có thể thay thế cho mền nếu đó là một chiếc ghế chữ I dạng giường…. Mục tiêu chủ yếu ở phong cách này là sự phóng khoáng, tự nhiên, màu sắc. Hãy tìm kiếm trên Internet nếu bạn thấy thích phong cách này và tự do sáng tạo chúng nhé.

Phong cách phòng khách hình khối đơn giản hiện đại: 

Ngay từ cái tên bạn có thể hình dung ra căn phòng khách của mình với chiếc sofa chữ I rồi đấy. Chính xác là ta sẽ sử dụng các vật trang trí màu sắc theo các hình khối từ tường đồ vật xung quanh. Lựa chọn gam màu chủ đạo và biến thể căn phòng không vượt quá 3 màu sắc nhé. Sử dụng các vật trang trí càng ít họa tiết càng tốt.
Ngày này rất nhiều người yêu thích sự kết hợp của hiện đại và thiên nhiên. Nên bạn có thể thay những chi tiết bạn muốn thêm bằng những cây cảnh xanh để không gian không bị cứng nhắc.

Trung tâm nội thất Tân Á hy vọng những gợi ý về mẫu sofa chữ I phía trên sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý. Chúc quý khách có một phòng khách tuy “nhỏ mà có võ” nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *