Bàn Ghế Làm Việc giá rẻ đẹp cho văn phòng thêm hiện đại

Bàn Ghế Làm Việc

Hiển thị tất cả 23 kết quả

-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-41%

Một chiếc bàn ghế làm việc phù hợp với kiểu dáng cùng chất liệu cao cấp sẽ là một sản phẩm vô cùng phù hợp. Tại trung tâm nội thất Tân Á cung cấp các mẫu bàn ghế văn phòng chất lượng giá cả phải chăng. Đặc biệt đối với bàn làm việc giám đốc sẽ là sản phẩm phong thủy thoải mái và tiện lợi, năng động tăng hiệu quả công việc một cách rõ ràng.

Chất liệu của bàn làm việc 

Phần chú trọng của nội thất Tân Á chính là chất liệu. Các sản phẩm đều nghiên cứu lựa chọn các chất liệu tốt nhất. Và Tất nhiên đồng thời cũng cân nhắc về giá. Các bàn ghế làm việc tại Tân Á sẽ có đặc điểm chất liệu giá rẻ, độ bền cao. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về chất liệu gỗ MDF chống nước,… Bề mặt phủ Veneer chống nhiệt cao, mối mọt, màu sắc đẹp,…

Về phần ghế văn phòng thì hãy tìm hiểu về chất liệu da công nghiệp hiện đại cao cấp. Để thấy rằng các chất liệu sản phẩm của Tân Á là các chất liệu rẻ nhưng có độ bền cực cao.

Bảng giá bàn làm việc tại Tân Á

STT Sản phẩm Giá thành
1` Bàn làm việc giám đốc Khoảng 9 triệu
2 Bàn làm việc nhập khẩu Khoảng 3 triệu
3 Bàn làm việc văn phòng cao cấp Khoảng 4 triệu

Vì sao nên mua bàn làm việc tại Tân Á?

Tại Tân Á, khi bạn mua sắm bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đặc biệt đi kèm với đó là những ưu đãi cùng khuyến mãi.

Bên cạnh đó, chất lượng của bàn làm việc tại Tân Á sẽ luôn được trải qua những công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều này giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng sản phẩm.

Hơn nữa, Tân Á còn có chính sách TRẢ GÓP đặc biệt giúp bạn bớt đi gánh nặng kinh tế để sở hữu các sản phẩm nội thất như ý.

Tân Á rất mong sẽ được cùng bạn kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp, đúng nghĩa!

bàn ghế làm việc đẹp