Mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp cao cấp cho phòng ngủ

Giường Ngủ Tân Cổ Điển

Hiển thị tất cả 29 kết quả

-55%
16.900.000
-50%
-50%
16.900.000
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
-50%
62.000.000

Trong các dòng giường ngủ có trên thị trường hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp các sản phẩm giường ngủ tân cổ điển đầy thời thượng và hút mắt. Chúng gây ấn tượng mạnh bằng vẻ ngoài hào nhoáng cùng đường nét đầy tính nghệ thuật khiến nhiều khách hàng vô cùng thích thú khi đến Tân Á mua sắm sản phẩm nội thất phòng ngủ cho mình cũng như gia đình.

Đặc điểm của giường ngủ tân cổ điển 

Giường ngủ tân cổ điển thường bị nhầm lẫn với các loại giường cổ điển vì kiểu dáng của chúng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này vẫn có những đặc điểm vô cùng riêng biệt.

Giường tân cổ điển là sự kết hợp phong cách giữa giường ngủ cổ điển và hiện đại.Chúng không quá tối giản như các mẫu giường hiện nay, cũng không quá nhiều chi tiết và cầu kỳ như các mẫu cổ điển phong cách châu Âu xưa cũ. Việc giảm tải tối thiểu những họa tiết rườm rà mà thay vào đó là các đường thẳng đơn giản, nhẹ nhàng giúp chúng trông tinh tế và đẹp mắt hơn.

Các chi tiết của giường ngủ tân cổ điển luôn nằm ở mức độ vừa đủ, không quá đơn giản lại càng không quá phức tạp giúp chúng dễ dàng hòa hợp với nhiều phong cách khác nhau.

giường ngủ tân cổ điển

Giá thành giường ngủ tân cổ điển tham khảo

STT Sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Giường ngủ tân cổ điển chất lượng Khoảng 22 triệu
2 Giường ngủ tân cổ điển giá rẻ Khoảng 18 triệu
3 Giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu Khoảng 24 triệu
4 Giường ngủ tân cổ điển bọc đệm Khoảng 26 triệu
5 Giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu giá rẻ Khoảng 28 triệu
6 Giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu Đài Loan Khoảng 36 triệu
7 Giường ngủ tân cổ điển bọc da Khoảng 25 triệu
8 Giường ngủ tân cổ điển bọc vải Khoảng 23 triệu
9 Giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên Khoảng 78 triệu

Lưu ý: Giá thành chỉ mang tính tham khảo

giường ngủ tân cổ điển cao cấp

Nên mua giường ngủ tân cổ điển chất lượng tại đâu?

Giường tân cổ điển tại Tân Á có đầy đủ những mẫu mã và giá thành từ thấp tới cao sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp. Khi bạn tìm đến Tân Á, đây sẽ không chỉ đơn giản là nơi để bạn mua sắm mà còn là bạn đồng hành kiến tạo nên không gian giống thời thượng nhất.

Khi bạn tìm đến Tân Á, bạn sẽ được sở hữu giường ngủ tân cổ điển với những mức ưu đãi cực kỳ cao cùng các phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ khách hàng luôn được Tân Á đảm bảo nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và dễ chịu nhất.

Đến Tân Á ngay bạn nhé!

giường ngủ tân cổ điển đẹp

giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu