Giường tủ bàn học cho bé

Hiển thị tất cả 13 kết quả

-39%
-39%
23.900.000
-40%
21.900.000
-32%
23.900.000
-33%
-32%
-40%
21.900.000
-40%

Hiện nay, không gian phòng ngủ của các bé đã được quan tâm hơn rất nhiều so với trước đây. Nên các bộ giường tủ bàn học trẻ em trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi lựa chọn giường tủ bàn học trẻ em 

Kích thước: Kích thước cần được kiểm tra và phù hợp với tỷ lệ cơ thể của bé yêu nhà bạn vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ.
Kiểu dáng: Kiểu dáng cũng cần phù hợp với phong cách mà bạn đã hướng đến ban đầu để đáp ứng hiệu quả tính thẩm mỹ mà bộ sản phẩm sở hữu.
Màu sắc: Theo các nhà khoa học đã chứng minh, màu sắc ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sự phát triển và hình thành tư duy, não bộ cũng như nhận thức của trẻ
Sở thích của trẻ: Trẻ là người trực tiếp sử dụng bộ giường tủ bàn học mà bạn mua về nên trước khi quyết định sản phẩm, bạn cần tham khảo và lắng nghe ý kiến từ con trẻ nhằm đưa ra sự lựa chọn đúng với sở thích của bé. Từ đó, bé sẽ thấy mình được lắng nghe và tôn trọng ý kiến.
Tính an toàn: Cần được kiểm tra kỹ lưỡng về tính an toàn nhằm đảm bảo cho bé yêu của bạn có một không gian vui chơi, giải trí cũng như nghỉ ngơi tốt nhất.

Giá thành bộ giường tủ bàn học trẻ em tại Tân Á

STT Sản phẩm Giá thành
1 Giường tủ bàn học trẻ em hình xe Khoảng 23 triệu
2 bộ giường tủ cho bé gái Khoảng 22 triệu
3 bộ giường tủ cho bé trai Khoảng 21 triệu
4 Giường tủ bàn học trẻ em gỗ MDF khoảng 20 triệu
5 Giường tủ bàn học trẻ em nhập khẩu Khoảng 30 triệu

Vì sao nên mua giường tủ bàn học trẻ em tại Tân Á?

Tân Á là một đơn vị uy tín đã được khẳng định trên thị trường nội thất chuyên cung cấp các mẫu giường tủ bàn học trẻ em nhập khẩu.

  • Vô vàn ưu đãi cùng khuyến mãi quanh năm để bạn sở hữu sản phẩm cao cấp dễ dàng.
  • Các mẫu mã, kiểu dáng luôn được cập nhật liên tục để khách hàng luôn sở hữu được một không gian hiện đại nhất.
  • Có những chính sách để giảm thiểu chi phí phát sinh nhiều nhất có thể để mang đến những bộ giường tủ bàn học trẻ em với giá tốt nhất thị trường.
  • Nhân viên Tân Á luôn được cập nhật những kiến thức chuyên môn để mang đến những thông tin hữu ích cho bạn khi tư vấn, điều này giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ giường tủ phù hợp nhanh nhất.
  • Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng kèm đặc biệt khi mua sắm.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà tại một số khu vực.
  • Chính sách TRẢ GÓP giảm nỗi lo về kinh tế cho gia đình bạn.

Nếu có bất kỳ thông tin nào mà bạn mong muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ theo số hotline hoặc đến trực tiếp showroom của Tân Á, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đẩy đủ cho bạn một cách tốt nhất.

Hình ảnh thực tế

Giường tủ bàn học cho bé