Có nên mua giường ngủ giá rẻ tại tphcm không?

Bộ giường ngủ giá rẻ

Giường ngủ giá rẻ là một món nội thất có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng Việt. Nhưng nó cũng đi kèm các nghi vấn từ nhiều gia chủ yêu thích chất lượng. Dường như người tiêu dùng chia làm hai luồng ý kiến. Một bên chọn giường chất lượng làm ưu tiên. Một bên lấy giá rẻ làm chủ đạo. Và họ đều có chung một thắc mắc là: Có nên mua giường ngủ giá rẻ không?

Mua nội thất cho gia đình luôn tốn một khoản tiền kha khá. Chính vì thế mà các gia chủ ưu tiên mua sản phẩm giá rẻ. Nhưng chắc chắn giá rẻ luôn đi kèm với sự nghi vấn của các gia chủ. Đặc biệt sự nghi vấn này hiện hữu ở thị trường đầy biến động tại tphcm. Hiểu được những đắn đo này Tân Á giúp bạn thu thập phân tích thông tin về giường ngủ giá rẻ tại tphcm. Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chính xác hơn và đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất. 

Tầm quan trọng của nội thất giường ngủ trong gia đình

Giường ngủ là món nội thất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cá nhân nhiều hơn các sản phẩm nội thất khác.

Điều này được các chuyên gia về sức khỏe chứng minh. Vì nhịp sống rất bận rộn giây phút thư giãn và ngủ sâu rất cần thiết cho cơ thể. Một chiếc giường ngủ tốt mới có thể hỗ trợ được các mong muốn đó.

Vậy nên rất nhiều gia chủ lo lắng chọn lựa kỹ càng hơn hẳn là điều dễ hiểu.

Giường ngủ giá rẻ và những sai lầm khi nhận định về giá rẻ

Thực chất hiện nay “giá rẻ” là một cụm từ mơ hồ về giá trị của sản phẩm.

  • Trong định nghĩa tiếng việt: thì rẻ có nghĩa là sản phẩm có giá trị thấp hơn nhiều so với giá trị thật. 
  • Trong bán hàng: thì rẻ lại có nghĩa là giá trị sản phẩm thấp hơn so với giá trị chung hoặc giá trị sản phẩm tại một số doanh nghiệp khác trên thị trường. 

Và giường ngủ cũng không là ngoại lệ trong phân chia sản phẩm giá rẻ. 

=>Vậy có nghĩa là:

Giường ngủ giá rẻ chỉ là một danh xưng tương đối chung chung về giá sản phẩm. Khi chọn mua giá rẻ bạn nên nêu thêm giá cụ thể mà mình có thể chi trả để mua một chiếc giường ngủ. 

Vậy chọn giường ngủ tầm bao nhiêu tiền là tốt?

Giường ngủ có các phân loại giá thành khác nhau. Nhìn chung một chiếc giường đúng nghĩa có giá từ 1 triệu trở lên là dùng được.

Mỗi phân loại về giá thành sẽ có các giá trị sản phẩm khác nhau. Chắc chắn một sản phẩm quá rẻ sẽ không thể tốt bằng một sản phẩm cao cấp.

Chú ý: Khi mua các sản phẩm giá rẻ bất thường thì gia chủ nên cẩn thận. (Bất thường ở đây là giá thành sản phẩm thấp hơn gấp đôi hoặc gấp nhiều lần so với giá thị trường).

Bởi nhiều loại giường ngủ bị làm giả chất lượng của khung giường. Đặc biệt là các mẫu giường ngủ bằng gỗ. Vì gỗ là một nguyên liệu cực kỳ đa dạng khó nhận biết phân biệt. Với các công nghệ tinh vi hiện đại rất khó để chọn lựa và kiểm chứng. 

 

Phân loại giường ngủ giá rẻ theo giá bán

Thực chất có rất nhiều cách phân loại giường ngủ khác nhau. Và chúng cũng chỉ là những phân loại mang tính chất tương đối chủ yếu để tham khảo. Các quy định giá thành được Tân Á phân loại dựa trên tổng hợp chung trên thị trường.

Giường ngủ tầm giá từ 1- 2 triệu đồng/ chiếc

Là giường ngủ có các chất liệu chủ yếu là bằng tre, sắt, gỗ tự nhiên (nhóm IV, nhóm V), nhựa, gỗ CN thường…

Nhìn chung giá thành rẻ, chất lượng không quá đảm bảo. Độ bền cao khoảng từ 1 đến 2 năm sử dụng.

Nếu giường có chất liệu là gỗ tốt một chút thì phần kích thước sẽ rất nhỏ đi.

Thẩm mỹ tương đối không có xếp hạng cao. Phù hợp với các không gian nhà không cầu kỳ về phong thủy cũng như yêu cầu đẹp cao.

Các ứng dụng giường giá thành chủ yếu phù hợp với các không gian trọ nhỏ, sinh viên,…

Giường ngủ tầm giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/ chiếc

Chất liệu làm giường ngủ tương tự như giường ngủ giá rẻ từ 1-2 triệu. Nhưng kích thước và kiểu dáng có sự nâng cấp rõ rệt hơn.

Đặc biệt hiện nay đang xuất hiện một số mẫu giường ngủ nệm hơi khá được yêu thích. Sự tiện dụng cùng vẻ ngoài dễ thương khiến không ít gia chủ có thu nhập bình dân yêu thích.

Với giường ngủ gỗ trong tầm giá này hầu hết sẽ có kích thước của giường đơn. Chất lượng không quá được đảm bảo như những mẫu giường ngủ cao cấp.

Giường ngủ tầm giá từ 5 triệu đến 10 triệu/ chiếc

Đây là dòng giường ngủ có phân khúc phổ biến nhất trên thị trường. Giường thường có hai chất liệu chính là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên loại chất liệu này vẫn chưa phải là có độ bền và đẳng cấp cao. Chỉ ở mức thẩm mỹ tương đối, đồng thời chỉ bao gồm những mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ. Rất hiếm và hầu như không có phân mẫu giường tân cổ điển trong phân khúc giá này.

Theo người tiêu dùng đánh giá thì đây vẫn là dòng giường ngủ thuộc phân khúc giường giá rẻ. Phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của các gia đình Việt từ trung bình đến khá.

Mãu giường ngủ thông minh đơn giản tầm giá 15 triệu
Mãu giường ngủ thông minh đơn giản tầm giá 15 triệu

Giường ngủ tấm giá từ 10 triệu đến 20 triệu/ chiếc

Đây là dòng giường ngủ cao cấp với nhiều ưu điểm tích hợp. Từ chất lượng đến giá trị thẩm mỹ đều có giá trị cao hơn gấp nhiều lần.

Có thành phần chất liệu thường phổ biến trên các loại gỗ tự nhiên loại 1 hoặc gỗ công nghiệp nhập khẩu. Độ bền trung bình từ 7 đến 10 năm trở lên hoặc cao hơn.

Nếu gia chủ có điều kiện chi trả cho các mẫu giường ngủ ở tầm giá này nên chọn phân khúc giường nhập khẩu. Các mẫu giường ngủ nhập khẩu sẽ có chất lượng và độ bền được đảm bảo hơn nhiều lần. Lưu ý tìm chọn các địa chỉ nội thất uy tín có bán giường ngủ giá rẻ.

Phân khúc giường ngủ giá thành này cũng rất phổ biến tại tphcm. Đặc biệt được ưu chuộng sử dụng trong các không gian nhà ở cao cấp như chung cư, biệt thự nhỏ.

Giường ngủ cực cao cấp với giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu/ chiếc

Chắc chắn dòng giường ngủ này trên phân khúc thị trường Việt Nam sẽ là gỗ quý. Và chính xác là các mẫu giường ngủ nhập khẩu và giường ngủ tân cổ điển cầu kỳ.

Đặc điểm chung là chứa giá trị cao cấp đến từng chi tiết nhỏ thể hiện uy phong của gia chủ. Không gian sống thuộc bậc đế vương phù hợp với các gia đình siêu giàu mang đẳng cấp cao. Mẫu giường không hề đa dạng mà có giới hạn về số lượng lẫn màu sắc và hầu hết là mẫu có “102” trên thị trường. Thường là giường ngủ VIP đặt làm theo yêu cầu.

Giường ngủ tân cổ điển giá rẻ mẫu hot 2019
Giường ngủ tân cổ điển giá rẻ mẫu hot 2019

Địa chỉ mua giường ngủ chất lượng với giá rẻ tại tphcm

Tùy theo nhu cầu khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn các mẫu giường ngủ khác nhau. Tại một cơ sở nội thất không bán tổng các mẫu giường ngủ theo từng phân khúc giá như vậy. Mà mỗi cơ sở sẽ tập trung vào một dòng sản phẩm giường khác nhau. Gia chủ cần tìm hiểu thông tin về cửa hàng trước khi đến cửa hàng để mua để không tốn thời gian công sức đi lại của mình.

Nội thất Tân Á có chuỗi chi nhánh cửa hàng tại nhiều tỉnh thành có cung cấp các mẫu giường ngủ giá rẻ chất lượng tại tphcm. Từ giường ngủ cho bé đến giường ngủ lớn cho các cặp đôi đều đa dạng. Tuy nhiên tại Tân Á cũng có những quy luật sản phẩm riêng như:

  • Giường ngủ phải đặt chất lượng phù hợp với giá thành lên hàng đầu.
  • Giá thành luôn phải rẻ và đẹp cùng tính ứng dụng cao trong không gian nhà ở.

Đây là điều kiện cũng là mong muốn nâng tầm không gian sống của gia đình Việt của Tân Á. Chính vì thế mà các gia chủ cũng nên cân nhắc và tham khảo giá trên website trước khi mua. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo thêm các sản phẩm giường ngủ đẹp giá rẻ ngay bên dưới.

Top mẫu giường ngủ giá rẻ đẹp tại nội thất Tân Á

Trả lời

Hệ Thống 5 Showroom Tân Á

SHOWROOM TP.HCM

1060 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Gần ngã tư Quang Trung và Phan Huy Ích 300m, hướng lên Mercedes.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Tại ngã ba lớn, đối diện công viên Thanh Lễ, gần đại học Bình Dương.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM CẦN THƠ

184 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

(Cửa hàng cách ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh 80m, hướng cái Răng.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM BÌNH PHƯỚC

629 QL14, Phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

(Gần chợ Đồng Xoài và vòng xoay Đồng Xoài.)

mũi tênXem Chỉ Đường

SHOWROOM ĐỒNG NAI

275 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

(Đối Diện UBND Phường Tân Hiệp.)

mũi tênXem Chỉ Đường