15 Bộ Bàn ăn thông minh gấp gọn nhập khẩu giá rẻ nhất 2023

Bàn ăn thông minh gấp gọn nhập khẩu giá rẻ

Bàn ăn thông minh là một loại bàn ăn được tích hợp nhiều tính năng khác nhau nhằm sử dụng cho nhiều mục đích cũng như không gian một cách linh động nhất.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh

 • Kiểu dáng liên tục thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, inox cho đến bàn ăn mặt đá, mặt kính,….Trong đó, bạn sẽ dễ tìm thấy các sản phẩm từ kính cường lực, mặt đá (tự nhiên và nhân tạo), mặt gỗ (tự nhiên và công nghiệp) hơn so với các chất liệu khác.
 • Tính năng gấp gọn hoặc xoay mở thay đổi kích thước được sử dụng nhiều trong các không gian nhỏ, hẹp nhằm tiết kiệm diện tích.
 • Màu sắc phong phú, được tùy chọn theo ý của khách hàng.
 • Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
 • Tạo sự độc đáo, mới lạ cho không gian phòng.

bàn ăn thông minh gấp gọn

Các mặt hạn chế 

 • Chịu lực thấp hơn các loại bàn ăn thông thường
 • Có thể bị hỏng nhanh
 • Giá thành cao

Mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu đẹp

Dưới đây là các loại bàn ăn thông minh phổ biến nhất trong những năm gần đây mà bạn có thể tham khảo:

Bàn ăn thông minh có kết hợp bàn trà

Bàn ăn thông minh kết hợp bàn trà là vật dụng có thể thay đổi kiểu dáng nhanh chóng từ một chiếc bàn cao/thấp thành một chiếc bàn có chiều cao khác biệt.

Ngoài ra, chúng có thể trở thành bàn làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

sản phẩm không kinh doanh
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ

Bàn ăn thông minh có bếp từ thường được sử dụng ở nhiều gia đình hiện nay khi việc quây quần bên nhau cùng nhau ăn uống, nấu nướng hoặc tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với bạn bè, người thân trở nên phổ biến.

Các loại bàn này thường được dùng bằng đá hoặc kích có khả năng chịu nhiệt và chịu lực. Đồng thời chúng cũng cần đảm bảo tính sang trọng và tinh tế của một chiếc bàn hiện đại, hợp thời.

bàn ăn thông minh bếp điện từ

Bàn ăn thông minh treo tường

Đây là loại bàn được gắn cố định một cạnh bàn vào tường với phần đầu còn lại ở trạng thái tự do hoặc có chân bàn chống đỡ. Khi không sử dụng, phần chân bàn sẽ được gấp gọn và giấu bên dưới gầm bàn hoặc được dựng sát tường.

Với loại bàn ăn không có chân thì bàn ăn sẽ có một bản lề để gập bàn xuống hoặc trụ đỡ dựa theo nguyên tắc đòn bẩy.

ban-an-thong-minh-treo-tuong
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh gấp gọn 

Đây là loại bàn ăn được sử dụng nhiều nhất khi có phần bằng ở giữa được thiết kế cố định. Hai cạnh bên hoặc các góc cạnh có liên kết bản lề để nâng một phần mặt bàn sẽ giúp bạn tăng diện tích sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình kịp lúc.

Khi bạn không dùng đến, bạn có thể gấp gọn và đẩy sát vào tường để tiết kiệm được 70-80% diện tích sinh hoạt thông thường.

ban-an-thong-minh-keo-dai
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh gắn tường 

Bàn ăn thông minh gắn tường là loại bàn được những người sống một hình hoặc vợ chồng mới cưới sử dụng phổ biến. Vì chúng phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn và cần tinh giản vật dụng nhưng vẫn đảm bảo tốt tính tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống.

ban-an-thong-minh-gan-tuong
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh kéo dài được sử dụng nhiều vì chúng có thể thay đổi kích thước theo mong muốn của gia chủ. Tuy vậy, chúng không thay đổi đường kính mà sẽ thay đổi kéo dài từ một cạnh hay hai cạnh bên hoặc rap thêm phần giữa bàn.

nen-mua-ban-an-thong-minh-o-dau
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh tích hợp bàn bếp

Bàn ăn thông minh có kết hợp kệ bếp sẽ mang đến không gian hiện đại, sang trọng và giống như một quầy bar nho nhỏ trong gian bếp của bạn.

ban-an-thong-minh-tich-hop-ban-bep
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh tích hợp kệ

Bàn ăn thông minh tích hợp kệ có tính thẩm mỹ cao và khi không sử dụng đến, chúng sẽ “ngụy trang” thành một chiếc kệ vô cùng đặc biệt. Khi bạn muốn sử dụng, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản để kéo xuống.

ban-an-thong-minh-tich-hop-ke
sản phẩm không kinh doanh

Bàn ăn thông minh mở rộng

Bàn ăn thông minh mở rộng là loại bàn ăn được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng để tăng sự thích thú cho khách cũng như linh hoạt khả năng đón khách của cơ sở dịch vụ.

Khi số lượng người dùng ít, bàn ăn sẽ được sử dụng ở kích thước tối thiểu. Khi có nhiều người dùng hơn, bạn chỉ cần xoay nhẹ và sử dụng ở kích thước tối đa.

bàn ăn thông minh mở rộng

bộ bàn ăn thông minh 4 ghế gấp gọn

bàn ăn thông minh 4 ghế

bộ bàn ăn thông minh 6 ghế gấp gọn

bàn ăn thông minh 6 ghế

Bàn ăn thông minh tròn xoay

bàn ăn thông minh tròn xoay

Có nên sử dụng bàn ăn thông minh hay không?

Nếu bạn đắn đo giữa lựa chọn bàn ăn thông minh hay bàn ăn thông thường thì có thể tham khảo một vài gợi ý sau đây và đưa ra quyết định phù hợp.

Bạn nên mua bàn ăn thông minh khi:

 • Bạn thích tạo ra không gian sống cao cấp hiện đại và hữu ích hơn.
 • Không gia phòng của bạn nhỏ hẹp, cần tối ưu diện tích như: căn hộ nhỏ, nhà trọ, chung cư,…
 • Bạn thích các đồ dùng đa năng, có thể gấp gọn khi không sử dụng.
 • Bạn có kinh phí đủ để mua sắm sản phẩm bàn ăn thông minh.

Bạn không nên mua bàn ăn thông minh khi:

 • Bạn là người có yêu cầu cao về mẫu mã thì không nên lựa chọn sản phẩm này. Vì chúng không quá đa dạng về kiểu dáng, phải đặt riêng nếu muốn mẫu đặc biệt.
 • Độ bền của sản phẩm thường không bằng bàn ăn thông thường, nếu bạn muốn bộ bàn ăn bền bỉ lâu năm thì không nên mua.
 • Bạn chỉ muốn dùng với mục đích duy nhất là bàn ăn đơn giản, không yêu cầu tính năng khác.
 • Bạn thích đồ dùng đơn giản, phổ thông truyền thống.

giá bàn ăn thông minh

Giá bàn ăn thông minh

STT Sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Bàn ăn thông minh gấp gọn Khoảng 17 triệu đồng
2 Bàn ăn thông minh gắn tường Khoảng 3 triệu
3 Bộ bàn ăn thông minh nhập khẩu Khoảng 20 triệu
4 Bàn ăn thông minh giá rẻ Khoảng 12 triệu
5 Bộ bàn ăn thông minh mở rộng Khoảng 13 triệu
6 Bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ Khoảng 19 triệu
7 bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu Khoảng 8 triệu
10 Bàn ăn gỗ thông minh Khoảng 21 triệu
11 Bàn ăn thông minh gỗ công nghiệp Khoảng 16 triệu
12 Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên Khoảng 14 triệu
15 Bàn ăn thông minh 4 ghế Khoảng 7 triệu
16 Bàn ăn thông minh 6 ghế Khoảng 9 triệu
17 Bàn ăn thông minh 8 ghế Khoảng 11 triệu
18 bàn ăn thông minh tròn Khoảng 8 triệu

Giá thành chỉ mang ý nghĩa tham khảo

Nên mua bàn ăn thông minh ở đâu?

Tân Á với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đã và đang mang đến cho bạn những sản phẩm bàn ăn thông minh đầy thời thượng và sang trọng. Bằng khả năng của mình, Tân Á luôn đảm bảo từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng cao nhất sau khi trải qua quá trình kiểm tra cũng như chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ những công đoạn đầu tiên

Bên cạnh các loại bàn ăn thông minh cao cấp, Tân Á còn cung cấp các mặt hàng nội thất khác như giường ngủ, kệ tivi,… để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và hoàn thiện không gian sống của mình một cách tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi, so với những cơ sở khác thì quyền lợi gì khi khách hàng tìm đến Tân Á để mua sắm bàn ăn thông minh cao cấp, thời thượng?

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về nội thất

Với những đợt trau dồi kiến thức cũng như bồi dưỡng kỹ năng định kỳ, mỗi nhân viên tại Tân Á luôn được đảm bảo có đầy đủ kiến thức về chuyên môn cũng như khả năng tư vấn tốt nhất giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được sản phẩm mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cung cấp mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng của mình và gia đình cho nhân viên Tân Á, bạn sẽ được cho những lời khuyên cụ thể cũng hỗ trợ tư vấn tận tình nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được bộ bàn ăn thông minh đẹp với đầy đủ bàn ăn cùng ghế ngồi trọn bộ.

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm

Việc cập nhật kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm theo xu hướng thị trường quốc tế đã và đang giúp Tân Á khẳng định là một thương hiệu hợp thời nhất hiện nay giúp gia đình bạn có một không gian sống đầy tiện nghi, hiện đại với các dòng sản phẩm nội thất có kiểu dáng đẹp bậc nhất mọi thời đại. Trong đó phải kể đến những loại bàn ăn thông minh cao cấp đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ.

Đảm bảo giá thấp nhất cho người mua hàng 

Qua từng công đoạn cùng việc giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh giúp hạ thấp giá thành sản phẩm, bạn sẽ sở hữu được những bộ bàn ăn thông minh đẹp cao cấp với mức giá rẻ hơn các showroom khác gấp nhiều lần mà chất lượng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Chính sách khách hàng rõ ràng, minh bạch

Các chính sách hỗ trợ khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo của Tân Á nghiên cứu và tìm tòi để mang đến những chính sách tốt nhất cho khách hàng tin tưởng tìm đến.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được thông tin về chính sách bảo hành, thanh toán, vận chuyển,… được Tân Á công khai trên website của công ty.

Hỗ trợ tối đa trong dịch vụ hậu mãi

Tân Á ngoài việc cung cấp sản phẩm hữu hình cho bạn mà còn chất lượng của sản phẩm vô hình như dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, chăm sóc khách hàng xuyên suốt chương trình,… mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp tốt nhất mà bạn không thể tìm kiếm được ở bất cứ cơ sở nào.

Các khách hàng cũ cùng khách hàng mới khi tìm đến Tân Á sẽ luôn được hỗ trợ cao nhất về các chương trình ưu đãi cùng khuyến mãi nhằm giúp bạn sở hữu được bộ sản phẩm chất lượng với mức độ hài lòng cao.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bàn ăn thông minh cao cấp và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Mọi thắc mắc hay thông tin cần biết xin liên hệ trực tiếp qua website hoặc hotline của Tân Á bạn nhé!

>>> Xem thêm các mẫu bàn ăn thông minh đẹp

-50%
-50%
-50%
-49%
17.500.000
-50%
17.900.000
-49%
22.900.000
-45%
13.500.000
-50%
17.900.000
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *