Địa chỉ mua đồ nội thất trả góp lãi suất 0% - Nội thất Tân Á

Địa chỉ mua đồ nội thất trả góp lãi suất 0%

Nội thất là một trong những vật dụng thiết yếu hàng ngày hỗ trợ con người. Cũng một phần thể hiện sự đủ đầy của gia đình. Và giá trị của những mặt hàng nội thất chất lượng không phải ai cũng có thể sở hữu. Khách hàng giờ đây tìm kiếm cho mình các địa chỉ mua đồ nội thất trả góp lãi suất 0%. Giúp cho việc sở hữu chúng trở nên dễ dàng hơn. Giảm bớt các gánh nặng về tài chính, tiếp cận được nhiều dòng nội thất chất lượng cao. 

Mua nội thất trả góp là gì?

Nhu cầu mua sắm gia tăng, các hình thức thanh toán trao đổi ngày càng nở rộ. Tuy nhiên đôi khi có quá nhiều sự lựa chọn khiến người ta băn khoăn hơn. Hai hình thức thanh toán nổi bật nhất hiện nay là trả góp và thanh toán trực tiếp. Trong đó hình thức mua nội thất trả góp lãi suất 0% đang trở thành điểm nhắm đến của hầu hết mọi người. 

Có thể hiểu đơn giản hình thức này cho phép bạn không cần trả 1 lần toàn bộ số tiền mua sản phẩm. Mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ (tùy theo lãi suất) để mua sản phẩm. 

Noi that Tra gop 0

Hình thức cho vay dựa trên 3 bên

 1. Cửa hàng nội thất cho trả góp
 2. Công ty tài chính cho vay tiền (như ngân hàng)
 3. Khách hàng mua nội thất

Về quy trình tuy không quá phức tạp nhưng cũng khá rắc rối. Bạn có thể hiểu nôm na rằng:

Cửa hàng nội thất chọn công ty tài chính để hợp tác. Công ty tài chính sẽ thay bạn trả khoản tiền mua nội thất. Bạn phải trả lãi suất và khoản tiền gốc theo hạn mức định kỳ trao đổi với công ty tài chính.

Lưu ý:

Đừng nhầm lẫn rằng chỉ có hai bên làm việc là bạn đang mượn tiền từ cửa hàng. Bởi yêu cầu xoay vòng vốn của họ rất nhiều nếu muốn trả góp từ cửa hàng thì yêu cầu cửa hàng phải có đội ngũ chuyên về kiểm toán phần tài chính cho vay này riêng. Dẫn đến nhiều bất lợi cùng tốn kém khác nhau và có thể đội giá của sản phẩm lên rất nhiều lần. Để một công ty tài chính chuyên nghiệp với nguồn tiền lớn làm sẽ tốt hơn. 

Thời điểm nào tốt nhất để mua nội thất trả góp 0%?

Đây là câu hỏi Tân Á thường nghe một số khách hàng đề cập nhất. Cũng tại bài viết này xin được giải đáp như sau:

Về thời gian nên mua trả góp thì sẽ dựa trên 2 yếu tố như:

 • Loại hình trả góp 0%
 • Nguồn lực tài chính – khả năng chi trả của bản thân. 

Trong đó loại hình mua nội thất trả góp 0% sẽ có ảnh hưởng mạnh hơn. 

Có 3 hình mua nội thất trả góp 0% chính là:

 1. Trả lãi tổng 0%
 2. Trả trước 0% (Trả trước 0 đồng)
 3. Trả qua thẻ tín dụng (thẻ ghi nợ) – tùy ngân hàng,… 
Bảng trả góp nội thất 0%
Bảng trả góp nội thất 0%

Với hình thức 1: Thời gian chọn có thể tùy thích nhưng thủ tục sẽ tương đối rắc rối. Do đó tốt nhất nên chọn các thời điểm tránh trước Tết và sau Tết. 

Với hình thức 2: Tương tự như hình thức 1. Nhưng tốt nhất thì thời điểm khoảng giữa năm. Bởi hình thức này sẽ có lãi khá cao giữa năm kinh tế ổn định cân bằng được nguồn tài chính. 

Với hình thức 3: Thì có chút khác biệt so với hai hình thức trên. Thời điểm mua tốt nhất lại vào khoảng trước Tết. Bởi phương thức này áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi. Vừa của bên cửa hàng vừa của bên công ty tài chính. Bạn cũng sẽ dễ dàng mua được các trang bị nội thất với giá rẻ. 

Nên mua đồ nội thất trả góp 0% hay không?

Mặc dù có thể bạn đã hiểu qua về mua nội thất trả góp 0% nhưng vẫn sẽ đặt câu hỏi này. Để trả lời mời bạn cùng Tân Á phân tích các ưu và nhược điểm của hình thức này nhé!

Ưu điểm
 • Giảm được nhiều áp lực tài chính
 • Mua được món đồ giá trị, chất lượng, ưng ý
Nhược điểm
 • Dễ mất kiểm soát mua: “vung tay quá trán”
 • Mua nội thất với mức giá cao hơn. 
 • Thủ tục mua khá rắc rối, có yêu cầu nhất định. 

Nếu như bạn không có điều kiện về kinh tế thì hãy cân nhắc đến mua nội thất trả góp 0%. 

Và chú ý những điều này để tránh các nhược điểm trên. 

Thứ nhất: Chỉ xác định mua những món nội thất thật cần thiết. 

 • Giường ngủ
 • Bàn ăn
 • Ghế sofa phòng khách
 • Kệ tivi, bàn trà,…

Thứ hai: Tính toán chính xác mức trả góp hàng tháng xem có phù hợp với tài chính. Tránh tình trạng vung tay quá trán dẫn đến nợ và lãi suất vay cao. Cần tính toán cụ thể các mức chi tiêu dư. Ngoài ra, không đồng thời mua quá nhiều món nội thất có giá trị cao cùng lúc. 

Thứ ba: Kiểm tra rõ các hợp đồng và hình thức lãi suất. Không vội vàng ký nhận và thanh toán khi chưa chắc chắn về hợp đồng và cả sản phẩm. 

Thứ tư: Ưu tiên các địa chỉ mua đồ nội thất trả góp 0% uy tín, chất lượng. 

Địa chỉ mua đồ nội thất trả góp lãi suất 0% chất lượng, uy tín nhất

Nội thất Tân Á là một trong những trung tâm nội thất lớn có uy tín trên thị trường. Giá trị sản phẩm cao nhưng giá thành rẻ và tương đối dễ chịu. Bởi vậy được nhiều quý khách hàng tin yêu và lựa chọn. Tuy nhiên nỗi lòng của một số quý khách hàng có nhu cầu trả góp tại Tân Á ngày một lớn. Chính vì thế sau một khoảng thời gian tìm hiểu về trả góp Tân Á quyết định hợp tác với bên thứ 3. Để đáp ứng được nguyện vọng sở hữu sản phẩm chất lượng của Tân Á đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Chúng tôi cũng rõ ràng trong các điều khoản, hoạt động, lãi suất trước và sau khi mua. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua. Đảm bảo chất lượng các chế độ dịch vụ của cả cửa hàng và bên thứ 3. 

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *