Mua sofa trả góp lãi suất 0% ở đâu tại tphcm uy tín ?

Mua sofa trả góp 0% ở đâu tại tphcm

Mua sofa trả góp lãi suất 0% ở đâu tại tphcm luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm. Đặc biệt vào dịp cuối năm nhu cầu mua nội thất ngày càng tăng cao. Với phương thức thanh toán này giúp bạn dễ dàng sở hữu mẫu sofa phòng khách yêu thích có chất lượng cao với mức giá thanh toán “nhẹ nhàng”… Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin cụ thể về hình thức mua sofa trả góp TPHCM và điều kiện áp dụng chương trình mua sofa trả góp 0% lãi suất đang được áp dụng tại Tân Á nhé !

Mua ghế sofa trả góp lãi suất 0% ở đâu tại tphcm?

Hầu hết các cửa hàng đều áp dụng các hình thức mua nội thất sofa phòng khách trả góp với lãi suất thấp hoặc 0%. Hình thức mua nội thất trả góp được xem như mô hình giảm giá sofa và tạo điều kiện để người tiêu dùng tiếp cận những mặt hàng sofa mới nhất chất lượng nhất.

Hình thức mua sofa trả góp 0 có lãi

Hình thức trả góp này bạn sẽ được doanh nghiệp hay cửa hàng hỗ trợ để sở hữu ngay những mặt hàng tiêu dùng mong muốn nhưng chưa có đủ khả năng.

Tuy vậy, khác với mua 0 đồng thì mua trả góp 0% lãi suất sẽ phải thực hiện thanh toán từ 10-40% giá trị đơn hàng. Sau đó các khoản còn lại sẽ trả góp định kỳ qua thẻ tín dụng mà không chịu lãi suất từ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hình thức trả góp 0% lãi suất bạn sẽ cần đọc rất kỹ hợp đồng để đảm bảo không có phí phát sinh hay những phí bất ngờ khác trong quá trình giao dịch.

Để cho bạn dễ hình dung những lợi ích và bất cập từ mô hình này Tân Á xin đưa ra các ví dụ minh họa cụ thể:

Sản phẩm Sofa da cao cấp Q18
Số tiền  13.900.000 VNĐ
Trả góp 0%
Số tháng vay 6 tháng
Số tiền hàng tháng 13.900.000 – 4.170.000.000)/6= 1.622.000 đ/ tháng
Tiền trả trước (30%) 4 170 000

Bạn chủ động được nguồn tiền và có thể chia nhỏ chúng mà không phát sinh thêm chi phí.

sofa trả góp 0% tín dụng

Hình thức mua sofa trả trước 0 đồng

Mua trả góp 0 đồng là hình thức người mua chỉ cần làm thủ tục hay hợp đồng trả góp thành công và không cần thanh toán bất kỳ một khoản phí nào và cũng không cần thanh toán trước khoản nào cho cửa hàng để sở hữu sản phẩm. Bằng cách này, bạn không cần trả trước một khoản tiền khi tiến hành trả góp.

Tuy vậy, mua trả góp 0 đồng thường sẽ không đi kèm với việc mua trả góp lãi suất 0% nên sẽ bị tính lãi khi bạn không đọc kỹ hợp đồng. Đối với nhiều hợp đồng mua sofa trả góp 0 đồng, giá trị đơn hàng sẽ thường cao hơn khá nhiều khi bạn mua và thanh toán 1 lần và đồng thời sẽ có lãi suất đi kèm với tùy doanh nghiệp hay cửa hàng.

Cùng với ví dụ ghế sofa giá 13.900.000đ ở hình thức này bạn sẽ trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Làm thủ tục và ký hợp đồng mua ghế. Sau đó mang ghế về nhà mà không cần trả trước
 • Bước 2: Trả tiền mua sản phẩm và lãi suất kèm theo (3.22% đến 5.22% / Tổng giá trị sản phẩm) chia theo từng tháng.

Tổng số tiền mua sofa = giá ghế (13.900.000) + Lãi(13.900.000 x 3.22%) = 14.374.580đ.

=>

 • Với hạn kỳ 6 tháng số tiền phải trả = 2.391.263 đ/ tháng.
 • Với hạn kỳ 9 tháng số tiền phải trả = 1.594.175/tháng.

Hình thức này lãi tương đối cao nên chủ nhà cần phải cân nhắc. Tuy nhiên, độ khó trong xét duyệt hồ sơ giảm và chúng ta dễ dàng mua sofa hơn.

mua sofa trả góp 0% tphcm

Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức vay trả góp không cần tài sản thế chấp đảm bảo, không cần có sự bảo lãnh của bên thứ 3 để phục vụ cho nhu cầu vay tiêu dùng như mua sắm các vật dụng của gia đình hay đồ gia dụng, điện máy, sửa chữa nhà cửa, cưới xin, đi du lịch,…

Đặc điểm của vay tín chấp là:

 • Số tiền vay nhỏ: từ vài triệu đến tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay: tối đa 60 tháng.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ: các ngân hàng và các công ty tài chính.
  • Vay tín chấp ngân hàng: Được vay số tiền lớn nhưng phải thực hiện đầy đủ các thủ tục để chứng minh thu nhập và không phải ai cũng có thể vay được.
  • Vay tín chấp của công ty tài chính: Vay tối đa chỉ từ 70-100 triệu đồng nhưng thủ tục vay sẽ đơn giản hơn và hầu như ai cũng có thể vay được.

Đây là hình thức số hóa của hai phương thức trả góp trên. Giúp cho việc mua sản phẩm nội thất sofa phòng khách trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Việc của bạn là có thẻ tín dụng của ngân hàng có áp dụng phương thức mua sofa góc trả góp 0% lãi suất.

Thủ tục mua sofa trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản đồng thời nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi như:

 • Lãi suất thấp, một số trường hợp khuyến mãi phần lãi này gần như là 0%.
 • Áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt phù hợp với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình
 • Có thể thực hiện online chỉ bằng nhập hoặc click chuột

Hình thức này đang được đánh giá cao và dự đoán là xu hướng tiêu dùng nổi bật trong tương lai. Vì mang lại nhiều tiện lợi cho cả người mua lẫn chủ doanh nghiệp kinh doanh.

mua sofa trả góp 0%

Có nên mua ghế sofa trả góp 0% lãi suất?

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng cũng như chính sách của showroom nội thất áp dụng mà bạn có thể chọn hình thức mua ghế sofa phù hợp

Việc trả góp để mua ghế sofa phòng khách mang lại nhiều ưu điểm, tiện lợi. Hình thức mới này có thể giúp bạn tiếp cận được với những mẫu sofa xu hướng mới nhất, chất lượng tốt nhất mà không quan ngại về giá nữa.

Trung tâm nội thất Tân Á hiện đang áp dụng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sofa trả góp lãi suất 0% với chất lượng tốt hãy liên hệ ngay đến với các chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

>>> Xem nhiều mẫu ghế sofa đẹp

-35%
16.900.000
-50%
26.500.000
-50%
13.900.000
-40%
12.900.000
-40%
13.900.000
-40%
-50%
26.500.000
-50%
Hot
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *