Top 11 cửa hàng giường ngủ gỗ uy tín và giá rẻ

11 cửa hàng giường ngủ gỗ uy tín và đẹp

Bạn đang tìm cửa hàng giường gỗ uy tín? Giá không chỉ phải rẻ mà sản phẩm còn phải chất lượng. Vừa đẹp nhưng cũng vừa phải tiện lợi. Sợ mua sắm ở những địa chỉ không chuyên nghiệp, giá thành thì “treo đầu dê, bán thịt chó”? Hiểu được nỗi lòng đó, sau đây sẽ là 6 mẹo chọn cửa hàng giường gỗ tốt uy tín dành cho mọi người.

Khi tìm kiếm thông tin về cửa hàng giường gỗ thì rất hiếm bài viết chỉ cho bạn biết tiêu chí để chọn một cửa hàng tốt như thế nào. Việc chọn được một cửa hàng uy tín mà sản phẩm có giá phải chăng không phải là dễ dàng. Hơn hàng trăm cửa hàng ngoài kia bạn sẽ phải phán đoán, chọn lựa, đi đến cửa hàng đó nhiều tốn thời gian tiền bạc mà chưa chắc đã có một kết quả tốt.

Nên trước hết chúng ta sẽ đi tới phần đầu tiên cũng là phần quan trọng nhất. 6 Tiêu chí chọn cửa hàng giường gỗ tốt.

Tiêu chí chọn cửa hàng giường gỗ tốt

Mở đầu tiêu chí chọn cửa hàng giường gỗ tốt bằng một tục ngữ: “Nhất cự ly, nhì tốc độ”. Đúng đấy, tiêu chí đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ đến là cửa hàng gần nhất.

Tiêu chí 1: Cửa hàng giường gỗ gần nhất

Cửa hàng gần nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí từ vận chuyển, xăng xe đi xem sản phẩm cửa hàng.

Cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển với những ai bận rộn.

Cửa hàng gần cũng đồng thời giúp bạn có thể tự mình đến kiểm tra các sản phẩm giường ngủ có chất lượng không. Các chi phí bảo hành, bảo dưỡng sẽ thấp hơn nếu có.

Tuy thế, đây không phải là tiêu chí chính để bạn chọn cửa hàng giường gỗ tốt. Nó chỉ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn về chọn lựa sản phẩm mà thôi.

Kết hợp thêm các tiêu chí tiếp theo nữa nhé!

cửa hàng bán giường ngủ gỗ

Tiêu chí 2: Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Để hiểu được sản phẩm và chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì khâu tư vấn rất quan trọng. Người bán có tâm, có kinh nghiệm thì bạn sẽ dễ dàng mua được chiếc giường gỗ tốt.

Đặc biệt với thị trường giường gỗ hiện tại có rất nhiều sản phẩm giường thông minh với giá rẻ. Cần sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp.

Mẹo để bạn biết họ có tư vấn chuyên nghiệp hay không là sự hiểu biết về sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn rất nhiều không biết chọn loại giường ngủ gỗ nào thì tư vấn viên sẽ giúp bạn.

Ví dụ: Cửa hàng giường gỗ bạn đến có rất nhiều giường gỗ từ giường gỗ công nghiệp đến giường gỗ tự nhiên. Mức chi phí bạn có thể chi trả cho bộ sản phẩm là 20 triệu. Phòng bạn không lớn lắm. Tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn các mẫu giường có kích thước phù hợp với diện tích phòng. Phong cách hiện đại đơn giản để phòng ngủ sẽ trông rộng hơn. Nếu bạn cần chứa nhiều đồ thì mẫu giường có hộc tủ ẩn sẽ phù hợp nhất. Hoặc bạn có bất kỳ yêu cầu khác về giường gỗ tư vấn viên sẽ chọn và giới thiệu đến bạn mẫu phù hợp.

cửa hàng mua bán giường gỗ

Tiêu chí 3: Đa dạng về mẫu mã và hệ sản phẩm

Đây hẳn nhiên là tiêu chí không thể thiếu của một cửa hàng giường gỗ uy tín chất lượng. Có thể ở tiêu chí 1 và 2 không quá tốt nhưng đây lại là tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý. Việc có đa dạng mẫu mã giường ngủ gỗ giúp bạn thoải mái chọn lựa hơn.

Kết hợp với tiêu chí 2 việc chọn được một chiếc giường ngủ hoàn hảo với bạn đã có thể nắm chắc đến 90% rồi đấy.

Ngoài ra, đa dạng mẫu mã và hệ sản phẩm cùng bộ giúp bạn không tốn nhiều thời gian mua sắm. Mua trọn bộ nội thất phòng ngủ đơn giản nhanh chóng tại một cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng gồm đa dạng sản phẩm cũng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền. Vì bạn có thể yêu cầu được giảm giá nếu như mua nhiều sản phẩm.

Tại Tân Á, không chỉ được giảm giá sản phẩm bạn còn có cơ hội nhận được quà tặng đấy.

Chưa hết nó còn giúp bạn chủ động trong việc chọn lựa sản phẩm. Không bị phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác khiến bạn lo lắng bị lừa dối trong chọn lựa.

địa điểm bán giường ngủ gỗ

Tiêu chí 4: Hệ thống cơ sở hạ tầng, chất lượng sản phẩm mẫu

Hệ thống cơ sở phần nào sẽ phản ánh góc độ uy tín, tiềm lực của công ty. Các cửa hàng lớn thường có tiềm lực vốn mạnh do đó giảm thiểu được các rủi ro về tài chính. Đặc biệt nếu bạn đang muốn mua các mẫu giường gỗ Tân cổ điển có giá cả trăm triệu đồng.

Thêm vào đó bạn phải xem xét các chất lượng mẫu có sẵn. Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm cũng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn cửa hàng giường gỗ uy tín.

Hãy nắm trong tay một vài mẹo kiểm tra chất lượng giường gỗ chất lượng nhé!

địa chỉ cửa hàng giường gỗ

Tiêu chí 5: Chính sách bảo hành chăm sóc khách hàng

Rất nhiều người mua sắm đã bỏ qua chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. Điều này là thiếu sót nếu bạn muốn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Luôn ưu tiên các cửa hàng giường gỗ có chế độ bảo hành tốt, thông tin bảo hành rõ ràng. Bởi trong quá trình sử dụng rất có thể sẽ phát sinh ra sự cố hay chất lượng xuống thấp,…

Trong quá trình sử dụng đặc biệt với các loại giường cao cấp và thông minh sẽ có những vấn đề mà bạn cần giải đáp, hướng dẫn. Như khi muốn lắp đặt, vận chuyển giường gỗ của mình.

Cửa hàng uy tín sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kip thời. Bạn có thể căn cứ thêm điều này để đánh giá cửa hàng.

Tiêu chí 6: Giá thành giường gỗ và chi phí phát sinh

Tiếp tục là một yếu tố cơ bản nhất để đánh giá cửa hàng giường gỗ uy tín là chi phí. Bạn có thể xem quảng cáo với những mức giá siêu rẻ nhưng chớ vội mừng.

Giá thành sẽ bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau như:

 • Giá của giường
 • Phí vận chuyển
 • Thuế
 • Bảo hiểm (nếu có)
 • Phí lắp đặt

Các chi phí phát sinh sẽ không hề ít nếu cửa hàng có sản phẩm bạn muốn mua ở xa nơi bạn sống.

Hãy hỏi rõ người bán hàng để được hiểu và chắc chắn bạn sẽ không có thêm các khoản phí phát sinh nào không rõ ràng.

Về cơ bản thì đây là 6 tiêu chí để bạn có thể chọn được cửa hàng tốt uy tín. Nhưng như vậy chưa hẳn đủ, vì không ít những cửa hàng chỉ có khoảng 3-5 tiêu chí trong tất cả các tiêu chí. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải xác định được sản phẩm phù hợp để tránh trong quá trình mua sắm bị “thao túng tâm lý” nhé!

địa chỉ giường gỗ uy tín

Mẹo chọn cửa hàng giường gỗ khuyến mãi và trả góp

Ngoài các tiêu chí lựa chọn cửa hàng giường gỗ trên bạn cũng cần cân nhắc thêm về các chương trình khuyến mãi trả góp.

Có rất nhiều cửa hàng nội thất hiện nay với chương trình mua hỗ trợ trả góp 0% cùng khuyến mãi hấp dẫn mà dễ khiến bạn giao động trong tiêu chí chọn lựa. Hãy chú ý những điểm sau để chọn lựa cửa hàng một cách tỉnh táo nhé!

 • Tìm hiểu thông tin rõ ràng của chương trình khuyến mãi, trả góp.
 • Lựa chọn hình thức khuyến mãi và trả góp phù hợp
 • Nắm rõ được các yêu cầu cơ bản để trả góp hay khuyến mãi quà tặng.
 • Yêu cầu hợp đồng rõ ràng về các trách nhiệm các bên.
 • Chỉ mua khi cần thiết và chọn đúng sản phẩm mong muốn.
 • Tránh các trường hợp đổi trả, đổi sản phẩm, không được hỗ trợ khuyến mãi, trả góp, rõ ràng ở các khâu bảo hành, hỗ trợ trong lúc mua và sau sử dụng.
 • Ưu tiên các cửa hàng nội thất áp dụng cho cả 2 chương trình khuyến mãi và trả góp.

Mua sắm hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ. Bạn cần tỉnh táo khi mua sắm tuyệt đối không chủ quan khi chỉ mới nghe các mức trả góp, giá khuyến mãi hay quà tặng hiện tại. Các tư vấn rõ ràng, và phải đảm bảo được ít nhất 3 tiêu chí quan trọng trong 6 tiêu chí trên.

Mẹo xem đánh giá và hoạt động của cửa hàng

Giường ngủ là một sản phẩm không thể mua như sắm như kiểu “mì ăn liền”. Nó có nhiều yêu cầu về thời gian sử dụng dài, chuyên gia đánh giá và nó gắn với bạn rất lâu. Do đó, khá ít các yếu tố đánh giá chất lượng hay review mà bạn có thể an tâm tin tưởng.

Nhưng bạn có thể xem xét một vài yếu tố để tăng niềm tin đó như:

 • Thời gian hoạt động của cửa hàng đó có lâu không? Thời gian càng lâu thì độ uy tín chắc chắn sẽ càng tăng, nó đảm bảo được rằng họ có một quy trình bán hàng khá tốt và chuyên nghiệp. Điều này tốt với các sản phẩm như giường gỗ.
 • Có được nhiều đánh giá tốt trên mạng xã hội, hay người mua sắm trước đó chưa? Nhìn thấy tận mắt thì chưa cũng chưa chắc đúng. Vì giường ngủ gỗ cần cả cái cốt lõi bên trong với sự am hiểu chuyên nghiệp. Các đánh giá trên mạng vì thế cũng mang tính chất tương đối.
 • Thái độ phục vụ và hướng dẫn có tốt không? Đây cũng là một yếu tố để bạn xem xét và đánh giá cửa hàng như ở phần trên Tân Á có nói.

Ngoài ra, các đánh giá từ bạn bè, gợi ý của đồng nghiệp, google, mạng xã hội,… cũng là một trong những cách để bạn có thể chọn được cửa hàng giường gỗ tốt. Bạn có thể kết hợp các tiêu chí, mẹo mà chúng tôi đưa ra để có thể chọn được cửa hàng nội thất tốt nhất để mua giường ngủ gỗ cho mình.

Chuẩn bị gì khi đến cửa hàng giường gỗ

Để tránh làm mất thời gian và để việc mua sắm của bạn tốt nhất hãy chuẩn bị thêm những điều sau đây khi mua giường gỗ nhé!

Chọn giường gỗ theo phong cách phòng

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn giường gỗ. Giường gỗ hiện nay có rất nhiều loại theo phong cách khác nhau. Đặc biệt là các loại giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại với đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Đảm bảo phù hợp với lối kiến trúc phong cách:

 • Phong cách hiện đại: mới mẻ, năng động đơn giản, không bị gò bó bởi quy tắc
 • Phong cách cổ điển: hoài niệm, sang trọng, quyền quý, tinh xảo, tỉ mỉ, cầu kỳ,…

cửa hàng bán giường gỗ đẹp

Giường ngủ gỗ có phù hợp với thẩm mỹ

Giường ngủ thường là bản vẽ 3D là chủ yếu nên khi chọn mua bạn cần chú ý tìm cửa hàng giường gỗ thể hiện được tổng quan phù hợp đảm bảo với thẩm mỹ chung cho căn phòng.

Màu sắc của giường gỗ

Màu sắc là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm đến khi chọn giường cho không gian. Ngoài yêu cầu về phong cách và thẩm mỹ phù hợp thì bạn hãy chú ý thêm tới yếu tố phong thủy. Gỗ là một chất liệu tốt mang nhiều nguồn năng lượng may mắn cho gia chủ.

Nhưng nhớ là yếu tố phong thủy chỉ mang đến một phần may mắn, nó không đại diện cho tất cả. Vậy nên, hãy chú trọng đến sự hài hòa đây cũng là lẽ tự nhiên mà phong thủy nội thất chuyên nghiệp muốn hướng tới.

Chọn công năng phù hợp

Rất nhiều gia chủ chọn giường vì thích nó có nhiều chức năng thông minh thu hút. Nhưng đôi khi bạn lại không hẳn cần đến công năng đấy.

Nên nhớ chọn công năng phù hợp để tiết kiệm chi phí với một chiếc giường thật hữu dụng nhé!

Diện tích không gian chứa phòng

Nếu bạn tự biết cách chọn giường phù hợp với kích thước phòng thì thật tuyệt. Nếu không hãy để cho tư vấn viên hỗ trợ. Cho họ biết diện tích không gian phòng của bạn. Để họ đánh giá xem sản phẩm mà bạn thích và lựa chọn có phù hợp hay không?

Phòng nhỏ giường nhỏ, phòng lớn giường có thể sẽ lớn hơn.

Kiến thức về giường ngủ gỗ

Thật ra thì điều này hẳn không cần Tân Á nhắc thêm nữa. Vốn dĩ người tiêu dùng thông minh đều sẽ tìm hiểu về sản phẩm. Nhưng thông tin thì như sa mạc, còn sự hiểu biết thì nhỏ bé như hạt cát. Bạn chỉ cần nắm được vài đặc điểm cơ bản, phân loại, mẫu nổi bật là có thể thêm tự tin để chọn lựa rồi đấy. Có thời gian thì hãy cứ tìm hiểu thêm kiến thức vừa giúp mình lại giúp thêm người khác thì sao nhỉ?

Top 11 cửa hàng giường gỗ uy tín

Nội thất Tân Á – Cửa hàng giường gỗ đẹp chất lượng giá rẻ 

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết chọn cửa hàng giường gỗ nào uy tín hãy thử ghé qua nội thất Tân Á chúng tôi nếu bạn đang ở khu vực miền Nam nhé!

Với hơn +100 mẫu giường gỗ chất lượng với giá phải chăng được trưng bày tại hệ thống showroom lớn của Tân Á, để quý khách thoải mái lựa chọn. Ngoài giường ngủ gỗ, Tân Á còn sở hữu bộ tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ tiện nghi. Cửa hàng giường gỗ tốt giá rẻ Nội thất Tân Á đảm bảo uy tín chất lượng mẫu mã đẹp. Đảm bảo được đầy đủ các uy tín về dịch vụ bảo hành hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm. Với những ai yêu thích dòng giường gỗ nhập khẩu thì Tân Á là một trong những cửa hàng đứng đầu khu vực về giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đừng quên đến với gian hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

cửa hàng giường gỗ

Công Ty Minh Khôi – Địa Chỉ Giường Gỗ giá rẻ 

Công ty Minh Khôi là một công ty đa dịch vụ với việc cung cấp giường gỗ giá rẻ. Trong nhiều năm hoạt động đã đạt được những thành tựu nhất định cũng như sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Là một thương hiệu đi liền với chất lượng giường gỗ cao cấp, Minh Khôi đã không ngừng cải tiến và mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 465 – 467 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 09 3333 7788

Website: noithatminhkhoi.com

Công Ty Deco Viet – Cung Cấp Giường Gỗ chất lượng 

Deco Viet được biết đến như một công ty nội thất chuyên cung cấp giường gỗ giá rẻ. Trong nhiều năm qua công ty đã chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm và nâng cao uy tín trong quá trình hoạt động. Những sản phẩm giường gỗ khi Deco Việt khi tới tay khách hàng luôn là mức giá tốt nhất cùng sự đa dạng đỉnh cao để bạn có thể lựa chọn một bộ sản phẩm phù hợp cho mình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69/52 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0911 71 71 78

Website: decoviet.vn

Công Ty Minh Gia – Nơi Bán Giường Gỗ giá tốt 

Công ty Minh Gia nổi tiếng nhờ những mẫu giường gỗ giá tốt tại thị trường nội thất TP. HCM. Với phương châm mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt trong quá trình mua sắm nội thất gia đình. Nhân viên tại Minh Gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn đầy đủ nhất đến với khách hàng, rút ngắn thời gian cân nhắc là đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41/2b Đông Thạnh 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 157 8999

Website: dogogiakho.com

Công Ty Nội Thất Phan Gia – cung cấp giường tủ gỗ đẹp

Nội Thất Phan Gia là một trong những công ty cũng như xưởng sản xuất sofa, giường tủ, bàn ăn,… giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Trong nhiều năm qua, Phan Gia đảm nhiệm vai trò vừa là nhà cung cấp vừa là nơi trung gian để mang lại các sản phẩm nhập khẩu chất lượng đến tay người tiêu dùng. Những mẫu giường tủ gỗ đẹp tại Phan Gia trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng thân thiết. 

 Thông tin liên hệ:

CN1: 694 Trường Chinh, p15, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 10A Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

XSX: 1/82b Tổ 4, Kp5, P Đông Hưng Thuận, Q12, HCM

Hotline: 0765 222 789 – 0985 696 226

Email: sofaphangia@gmail.com

Website: noithatphangia.net

Cũng hy vọng rằng các thông tin mà nội thất Tân Á cung cấp, đã hỗ trợ được cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được cửa hàng giường gỗ uy tín có sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *