Hướng giường ngủ tính theo đầu hay chân giường là đúng

Hướng giường ngủ tính theo đầu hay chân là tốt cho sức khỏe

Nhiều người thường đặt câu hỏi “Hướng giường ngủ tính theo đầu hay chân giường“? Nội thất Tân Á muốn chia sẻ với bạn một câu trả lời rõ ràng và chi tiết về vấn đề này, nhằm giúp bạn tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Hướng giường ngủ có quan trọng không?

Phòng ngủ là nơi riêng tư và thư giãn, nơi chúng ta tìm lại năng lượng sau một ngày đầy khó khăn.

Vì điều này, việc bố trí không gian phòng ngủ không chỉ liên quan đến thẩm mỹ và tính khoa học, mà còn phải xem xét yếu tố phong thủy, bao gồm cả hướng đặt giường.

Hướng giường ngủ tính đầu hay chân giường

Tìm một hướng tốt cho giường ngủ, sẽ có lợi cho sức khỏe, giúp tái tạo năng lượng, và duy trì tinh thần sảng khoái và thoải mái.

Hơn nữa, việc đặt giường theo hướng phù hợp cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày. Khi bạn đặt giường đúng cách, với phong thủy tốt, không chỉ giữ cho tổ ấm luôn ấm cúng mà còn tạo ra một luồng năng lượng tích cực và mang lại sự phát triển tốt đẹp.

Hướng giường ngủ tính theo đầu hay chân

Một số nhà phong thủy cho rằng nên xem xét hướng chân giường, trong khi người khác thì tập trung vào hướng đầu giường.

Một quan điểm khác lại là tập trung vào hướng mặt của người nằm. Tuy nhiên, quan điểm này thường gây ra nhiều tranh cãi. Vì khi nằm, con người thường không giữ một tư thế cố định, có thể quay trái hoặc phải, do đó việc xác định hướng giường dựa trên hướng mặt không có căn cứ thỏa đáng.

Mũi đóng vai trò quan trọng, khi nằm, lỗ mũi thường hướng xuống phía dưới chân, cho phép khí từ dưới chân trực tiếp vào mũi. Vì vậy, trong việc đặt giường, không phải hướng đầu giường mà hướng chân giường mới quan trọng. Hướng này ảnh hưởng lớn đến khí và sức khỏe của giấc ngủ.

Tóm lại, dựa trên các phân tích trên, chúng ta có thể kết luận rằng hướng giường nên được đặt theo hướng chân giường, và phải được kết hợp với mệnh của người ngủ để tạo ra một không gian tối ưu với cát khí như Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tứ cát.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *