Nằm ngủ ngược đầu giường có tốt không?

Tại sao không nên nằm ngủ ngược đầu giường?

Có nhiều lý do khiến các gia đình đôi khi chọn cách đặt giường ngủ theo hướng ngược đầu giường hoặc ngang để tạo sự rộng rãi trong phòng. Tuy nhiên, Nằm ngủ ngược đầu giường có ảnh hưởng đến sức khỏe không?.

Phong thủy liên quan đến hướng và mệnh. Giường ngủ được bố trí đúng phong thủy sẽ đem lại sự an lành và giấc ngủ ngon, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần. Ngược lại, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tâm trạng.

Một số gia đình chọn đặt giường ngủ ngược đầu giường hoặc ngang để tạo sự rộng rãi. Tuy nhiên, Có nên nằm ngủ ngược đầu giường không? và “Có nên nằm ngủ ngang giường không?”

Nằm ngủ ngược đầu giường có tốt không

Câu trả lời là “Không“. Vì giường ngủ thường được thiết kế với đầu giường cao hơn so với phần chân giường, và nếu bạn nằm ngược đầu giường, có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu lên não, gây ra hiện tượng không mong muốn cho sức khỏe như đau đầu, chóng mặt.

Ngoài ra, theo phong thủy, nằm ngủ ngược đầu giường cũng không tốt, sẽ gây ra cảm giác bất an khi ngủ, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, hạnh phúc và tài vận của bạn. Bởi đầu giường được coi là nơi tụ khí.

Bên cạnh đó, giường ngủ có chiều ngang hạn chế như 1.6 – 1.8m. nên khi nằm ngang chân của bạn sẽ dư ra ngoài, gây cảm giác không thoải mái.

Hy vọng với câu trả lời “Nằm ngủ ngược đầu giường có tốt không” ở trên. sẽ giúp bạn bố trí giường ngủ đúng phong thủy.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *